Tại sao mua đông trùng hạ thảo nguyên con nhân tạo lại tốt? Bởi được sử dụng chúng khó khăn và xa xỉ đối với vua chúa thời xưa. Đông trùng hạ thảo chỉ sinh trưởng và phát triển ở vùng núi quanh năm phủ trắng tuyết, cao hơn mực nước biển từ 3000m so với mực nước biển.

Đông trùng hạ thảo nguyên con nhân

Số lượng đông trùng hạ thảo nguyên con trong tự nhiên không có nhiều. Vì vậy, giá cả lên đến mức cạnh tranh, khiến số đông chỉ có thể ao ước chứ không có cơ hội sử dụng.

Tác dụng

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo nguyên con được Đông y đối với việc bồi bổ người bệnh. Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con được nhiều người tìm mua để sử dụng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con
Đông trùng hạ thảo nguyên con

Các nhà nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam đã có những thành công. Sau nhiều lần thử nghiệm đã tìm ra phương pháp nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong quy trình khép kín. Nhờ vậy giúp cho sự sinh trưởng của loài này trên cá thể nhộng tằm, sâu chít, gạo lứt, đậu xanh…

Các nhà khoa học khi đưa ra kiểm nghiệm nhận thấy rằng. Đông trùng hạ thảo nhân tạo có đầy đủ dưỡng chất thậm chí còn nhiều hơn so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Các hợp chất đó có tác dụng không hề thua kém đông trùng hạ thảo vùng Tây Tạng, Nepal…

Một ưu điểm khác

Sản phẩm được nuôi trồng trong nước, việc vận chuyển sẽ rất dễ dàng, sản phẩm tươi ngon, không dập nát.

Được nuôi trồng trong quy trình khép kín, đảm bảo điều kiện sinh trưởng một cách tốt nhất vì thế đông trùng luôn có chất lượng tốt, sản lượng cao.

Chính vì những điều đó mà sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con nhân tạo có giá rẻ hơn vài chục triệu đồng so với đông trùng hạ thảo tự nhiên dù chất lượng không hề thua kém.

Địa chỉ: 180 Đường Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0975.648.195
Email: info@namgano.com
Website: https://namgano.com/