Nấm Linh Chi nghiền bột của Namgano chúng tôi sử dụng hằng ngày sẽ giúp bạn ngăn được cảm giác thèm ăn. Làm quá trình giảm cân của một diễn ra một cách tự nhiên, an toàn. Không gây phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Béo phì là gì?

Béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Béo phì là tình trạng sức khỏe có nguyên nhân dinh dưỡng. Thường thường một người trưởng thành khỏe mạnh, dinh dưỡng hợp lý, cân nặng của họ dao động trong giới hạn nhất định. “Cân nặng nên có” của mỗi người thường ở vào độ tuổi 25-30. (theo  wikipedia.org)

Sự quá tải lượng mỡ ở cơ thể, đặc biệt nó liên quan đến quá trình chuyển hóa năng lượng, kéo theo hậu quả xấu cho sức khỏe. Các nghiên cứu mang tính khoa học đã chứng minh béo phì làm tăng nguy cơ bênh tật như: bệnh tiểu đường, huyết áp, bệnh hệ tim mạch, bệnh về đường tiêu hóa…

Bệnh thừa cân, béo phì đã được phân loại bằng chỉ số khối cơ thể BMI. Chỉ số được tính dựa trên chiều cao và trọng lượng cơ thể. Chỉ số (BMI) sẽ được tính theo công thức: trọng lượng cơ thể của 1 người (tính bằng kg) chia cho bình phương chiều cao (tính bằng mét). Do chỉ số BMI có mối liên quan giữa trọng lượng cơ thể với chiều cao nên sẽ liên quan đến tổng số lượng mỡ phân bố trong cơ thể ở người trưởng thành.

Tác dụng của Linh Chi

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp giảm cân hiệu quả, uống Nấm Linh Chi nghiền bột giảm cân được xem là một phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả nhất được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. 

Tác dụng giảm cân

Nấm Linh Chi nghiền bột có tác dụng giảm cân hiệu quả, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Từ đó các chất béo và mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đốt cháy tối đa.

Ngoài ra, sử dụng Nấm Linh Chi thường xuyên giúp hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt. Các chất béo và độc hại sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể, mang đến bạn một cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

Tác dụng sức khỏe

Nấm Linh chi giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất,  kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra nhanh hơn. Từ đó hạn chế được sự hình thành của các tế bào mỡ và giúp cơ thể thải độc tố ra ngoài hiệu quả, mang đến bạn một vóc dáng thon gọn.

Ngoài ra, uống nấm linh chi còn có tác dụng tốt cho gan. Lượng mỡ được tan chảy và ngăn chặn các chất bột đi vào cơ thể gây ra tình trạng thừa cân.

Nấm linh chi giúp giảm lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường và giảm mức triglycerides. Một số chất béo trong máu xuống thấp để giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Sử dụng Nấm Linh Chi nghiền bột hằng ngày sẽ giúp bạn ngăn được cảm giác thèm ăn. Từ đó làm quá trình giảm cân diễn ra một cách tự nhiên, an toàn. Quá trình đó không hề gây phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tác dụng phụ của Linh Chi

Nấm Linh Chi nghiền bột có những tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, chúng ta nên thận trọng khi sử dụng loại thảo dược này. Những tác dụng phụ của nấm linh chi là:

  • Sử dụng nấm linh chi dạng bột có thể tác động xấu đến gan.
  • Nấm linh chi gây ra các phản ứng phụ khác bao gồm khô miệng, đau bụng, chảy máu cam, chảy máu.
  • Nấm linh chi dùng ngâm rượu uống có thể gây nổi ban.
  • Bào tử linh chi có thể gây dị ứng khi hít phải.

Những sản phẩm của chúng tôi xin mời các bạn tham khảo

Địa chỉ: 180 Đường Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0975.648.195
Email: info@namgano.com
Website: https://namgano.com/