Công dụng đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả gì? Nó là thảo dược quý hiếm với sức khỏe chúng ta, ngăn ngừa bệnh tậtkéo dài tuổi thọ.

Nguồn gốc Cordyceps Militaris

Các nhà khoa học đã phát hiện có hơn 610 loài đông trùng hạ thảo thuộc chi cordypes. Trong đó, Cordyceps sinensix và Cordyceps minitaris là hai loài có giá trị dược liệu cao nhất.

Cả hai loại có chứa hoạt chất chống ung thư là Cordycepin chứ không chỉ Cordyceps sinensix theo nhiều người vẫn lầm tưởng.

Trong nghiên cứu nuôi trồng về đông trùng hạ thảo trên giá thể tổng hợp và nhộng tằm đăng trên Tạp chí KH&CN số 4/2017. Kết quả ban đầu cho rằng hàm lượng hoạt chất có trong loài Cordyceps minitaris còn cao hơn cả Sinensis.

Phân loại Cordyceps Militaris

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng. Loại đông trùng này được đánh giá là sản phẩm giá trị nhất. Loại này có giá tương đối đắt 15 – 20 triệu cho 10 gam ở dạng khô (khoảng 25 con). Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam là đông trùng hạ thảo nhân tạo.

Một sản phẩm gắn mác “made in Việt Nam” đặc biệt giá trị và chất lượng tốt. Sản phẩm này tiết kiệm, đảm bảo chất lượng tương đương khi dùng.

Đông trùng hạ thảo sinh khối nuôi cấy trong môi trường nhân tạo. Nguyên liệu chủ yếu là hỗn hợp gạo lứt, đậu xanh, vỏ trứng và nhộng tằm say nhỏ.

Nấm Cordyceps Militaris sẽ cấy trực tiếp trên giá thể và vươn thẳng màu vàng tươi. Bạn có thể tận dụng cả phần sinh khối sử dụng mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Nấm Cordyceps Militaris nhân tạo

Nấm Cordyceps Militaris có hình dáng khác hoàn toàn với loại Đông Trùng Hạ thảo tự nhiên. Điều đó có nghĩa rằng công dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng tốt. 

Nấm Cordyceps Militaris nhân tạo nuôi trồng cũng có 2 dạng là được nuôi trồng trên cơ chất dinh dưỡng như bắp, gạo, đậu xanh…, khi nấm phát triển vươn lên như những ngọn cỏ có hệ sợi màu trắng đục hoặc màu vàng cam rất đẹp, loại thứ 2 là được nuôi trồng trên cơ chất ấu trùng như sâu non, nhọng tằm.

Ở Việt Nam đông trùng hạ thảo có thể mua tại Công ty TNHH NAMGANO được trồng hoàn toàn từ nguyên liệu sạch nên an toàn và chất lượng cao, không hóa chất độc hại, giá cả phù hợp giúp chăm sóc và cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mời bạn xem thêm 👉👉👉👉 Đông Trùng Hạ Thảo | Thảo Dược Cho Sức Khỏe

Địa chỉ: 180 Đường Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0975.648.195
Email: info@namgano.com
Website: https://namgano.com/