Từ lâu nay nhiều thầy thuốc đã công nhận một số cách dùng đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe con người. Những công dụng khác nhau chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những công dụng chính

Tăng cường miễn dịch

Hệ miễn dịch được tăng cường cho cơ thể: chống viêm nhiễm, kháng virus vi khẩu. Sức khỏe được phục hồi nhanh chóng cho người bệnh.

Các bệnh liên quan đến gan được các hợp chất tác động tích cực. Cải thiện chức năng gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan B, C mãn tính.

Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP (Adenosin triphotphate cung cấp năng lượng trực tiếp cho hoạt động của tế bào) các triệu chứng mệt mỏi được giảm thiểu.

Các hợp chất và các chất vi lượng tác động giảm thiểu các bệnh ung thư: Hoạt chất Cordycepin có ảnh hưởng mạnh trong việc kiềm chế bệnh ung thư. Các bệnh nhân đang điều trị xạ trị sử dụng rất hiệu quả.

Nấm đông trùng hạ thảo pha trà

Nấm đông trùng hạ thảo pha tràHỗ trợ khí huyết

Hỗ trợ điều tiết đường huyết, giúp thúc đẩy quá trình tạo ra lnsulin. Từ đó hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu, không tăng cao như ở người bị bệnh tiểu đường.

Tác động tích cực đến các bệnh liên quan đến tim mạch. Cân bằng tim mạch, ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim, quá trình lưu thông máu ổn định, tránh các bệnh về tim mạch.

Cách dùng đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng hầu hết các bệnh. Các triệu chứng liên quan đối với thận như suy thận, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận,…

Bổ sung các vi lượng giúp quá trình điều trị các bệnh về phổi. Tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, C.O.P.D. (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,…

Hỗ trợ sinh lực

Kiểm soát và giảm chứng rối loạn và suy giảm chức năng tình dục. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về thận, đặc biệt là thận hư với các triệu chứng cơ bản như đau lưng, mỏi gối, cơ thể suy nhược, không có sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm.

Kiểm soát các bệnh mạn tính ở người cao tuổi. Điều trị nhức mỏi, đau lưng, viêm khớp, thoái hóa khớp,…

Các tóm tắt nêu trên là một số tác dụng chính của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe. Để tìm hiểu kỹ càng hơn hãy xem ở những bài viết tiếp theo.

Địa chỉ: 180 Đường Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0975.648.195
Email: info@namgano.com
Website: https://namgano.com/