Cẩm nang sức khỏe

Home>Cẩm nang sức khỏe

Nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps)

Nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) là nấm ký sinh nội bào, thuộc nhóm Ascomycota. Hiện có khoảng trên 610

Đông trùng hạ thảo dạng viên chế biến ra sao

Đông trùng hạ thảo viên dễ dàng mang đi và sử dụng tiện lợi hơn. Cho nên sản phẩm đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn. Công dụng mà hạ thảo mang lại cũng không hề suy giảm.

Mua đông trùng hạ thảo tại TP HCM ở đâu?

Gần đây, Đông trùng hạ thảo được nhập vào nước ta với tốc độ nhanh chóng. Với nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, giá cả thì muôn hình, vạn trạng. Vậy mua Đông trùng hạ thảo ở TP HCM ở đâu thì đảm bảo nhất?

Bột đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Bột đông trùng hạ thảo là một cách chế biến cơ bản của hạ thảo. Rất ít người dùng bột

Nước trà đông trùng hạ thảo có lợi cho sức khỏe

Trà là một món đồ uống quen thuộc từ xưa đến nay. Có rất nhiều sản phẩm trà bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe được sản xuất phụ vụ con người. Cách thưởng thức Trà đông trùng hạ thảo có một phong cách riêng và có phần tao nhã. 

Bài thuốc đông trùng hạ thảo ngâm Mật Ong

Bài thuốc đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là sự kết hợp giữa những dược liệu quý. Y học dân gian bào chế ra rất nhiều vị thuốc khác nhau từ đông trùng hạ thảo. Nhưng bài thuộc giữa mật ong và đông trùng hạ thảo được nghiên cứu tỉ mỉ.

Ai dùng được đông trùng hạ thảo ?

Ai dùng được đông trùng hạ thảo là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Mặc dù đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng thần kì. Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể và phòng chống một số loại bệnh. Nhiều người dùng thắc mắc rằng loại thuốc quý này Ai dùng được đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo ở sài gòn

Việc lựa chọn mua bán Đông trùng hạ thảo ở sài gòn uy tín luôn là nổi lo của nhiều người. Được biết đến như một loài thảo dược quý hiếm mang lại nhiều tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe của con người.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc nuôi nấm Cordyceps militaris

Nấm dược liệu từ lâu đã là một phần quan trọng của văn hóa và nền văn minh nhân loại. Đặc biệt các loài trong giống Cordyceps được đánh giá cao về dược tính. Hầu hết các loài Cordyceps ký sinh trên ấu trùng côn trùng hoặc các loài chân đốt

Giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo

Dược liệu của đông trùng hạ thảo có công dụng trong điều tri ̣bệnh và nâng cao sức khỏe con người. Đông trùng Hạ thảo ở tự nhiên rất là khan hiếm. Việc sản xuất ở quy mô lớn các chiết xuất từ nấm phục vụ nghiên cứu và điều trị bệnh từ đông trùng hạ thảo hiện đang là một vấn đề cấp thiết.

Load More Posts

0896 407 555

kos nef diennuoc