Đông trùng hạ thảo

Home>Đông trùng hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo tại TP HCM ở đâu?

Gần đây, Đông trùng hạ thảo được nhập vào nước ta với tốc độ nhanh chóng. Với nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, giá cả thì muôn hình, vạn trạng. Vậy mua Đông trùng hạ thảo ở TP HCM ở đâu thì đảm bảo nhất?

Bột đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Bột đông trùng hạ thảo là một cách chế biến cơ bản của hạ thảo. Rất ít người dùng bột

Nước trà đông trùng hạ thảo có lợi cho sức khỏe

Trà là một món đồ uống quen thuộc từ xưa đến nay. Có rất nhiều sản phẩm trà bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe được sản xuất phụ vụ con người. Cách thưởng thức Trà đông trùng hạ thảo có một phong cách riêng và có phần tao nhã. 

Bài thuốc đông trùng hạ thảo ngâm Mật Ong

Bài thuốc đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là sự kết hợp giữa những dược liệu quý. Y học dân gian bào chế ra rất nhiều vị thuốc khác nhau từ đông trùng hạ thảo. Nhưng bài thuộc giữa mật ong và đông trùng hạ thảo được nghiên cứu tỉ mỉ.

Đông trùng hạ thảo ở sài gòn

Việc lựa chọn mua bán Đông trùng hạ thảo ở sài gòn uy tín luôn là nổi lo của nhiều người. Được biết đến như một loài thảo dược quý hiếm mang lại nhiều tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe của con người.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc nuôi nấm Cordyceps militaris

Nấm dược liệu từ lâu đã là một phần quan trọng của văn hóa và nền văn minh nhân loại. Đặc biệt các loài trong giống Cordyceps được đánh giá cao về dược tính. Hầu hết các loài Cordyceps ký sinh trên ấu trùng côn trùng hoặc các loài chân đốt

Giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo

Dược liệu của đông trùng hạ thảo có công dụng trong điều tri ̣bệnh và nâng cao sức khỏe con người. Đông trùng Hạ thảo ở tự nhiên rất là khan hiếm. Việc sản xuất ở quy mô lớn các chiết xuất từ nấm phục vụ nghiên cứu và điều trị bệnh từ đông trùng hạ thảo hiện đang là một vấn đề cấp thiết.

Các phương pháp nuôi trồng nấm, hoa Đông trùng hạ thảo

Sự phân bố của nấm Đông trùng hạ thảo hay các loài thuộc chi Cordyceps phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng của môi trường. Chúng thường phân bố ở vùng núi có độ cao từ 2000-3000m so với mực nước biển.

Nấm Cordyceps sinensic

Nấm Cordyceps sinensic (Đông trùng hạ thảo) là xuất phát từ thực tế quan sát của dân gian. Mùa đông cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng). Khi mùa hè thì nó trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Cordyceps sinensis

Cordyceps sinensis là ký sinh trên ấu trùng côn trùng và phân bố chủ yếu ở Tibet, các vùng đồng cỏ ở Nepal, Bhutan và Bắc Ấn độ nơi có độ cao trên 3500 so với mực nước biển..

Load More Posts

0896 407 555

kos nef diennuoc